สวัสดีค่ะ ในที่สุดก็มาอัพบล็อกแล้วค่ะ ;; 
ครั้งนี้ไม่ได้มาแจกอะไรหรอกค่ะแต่เขียนเอนทรี่สนองนี๊ดตัวเองล้วนๆ คืออยากเผยแพร่ความฟินค่ะ
เมื่อไม่นานมานี้เราเพิ่งได้มังงะวายและนิยายวายที่สั่งซื้อมาจากญี่ปุ่นค่ะ จะเรียกได้ว่าเป็นการซื้อของข้ามประเทศครั้งแรกเลยก็ว่าได้ (ฮา)เลยอยากจะจัดเอนทรี่สักอันเป็นประเดิมค่ะ (แลดูลงทุนและเห่อมาก)
 
คำเตือน
มีเนื้อหาชายรักชายค่ะ!
อายุต่ำกว่า 18โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับชมค่ะ
มีเนื้อหาสปอยเนื้อเรื่องของBusamen Danshi นะคะ ถ้าใครกลัวไม่สนุกอยากฟังดราม่าซีดีหรือหามังงะมาอ่านปิดได้เลยค่ะ ^^
 
ซึ่งที่เราจะรีวิวและเขียนถึงก็คือ!!
      แต่น แต๊น แต๋น!!! มังงะวายที่เราชอบมากกับนิยายวายที่เราชอบมากเช่นกันค่ะคือ
เรื่องBusamen Danshi :Ikemen Kareshi No Tsukurikata(ブサメン男子♂~イケメン彼氏の作りかた)  กับ
 Oniisama Ga Sekai de Ichiban(お 義兄様が世界で1番っ)
ทั้งสองล้วนเป็นอะไรที่เราบ่นถึงบ่อยมาก ถ้าสังเกตจากเอนทรี่เก่าๆจะเห็นว่าเราอวยสองซีรี่ย์นี้มาก เราสั่งซื้อจากร้าน Surugaya ค่ะเป็นร้านขายของมือสอง และมีมือหนึ่งประปราย แต่จะเน้นมือสองราคาถูกมากกว่า แต่ถึงจะเป็นมือสองก็จริงแต่ที่ญี่ปุ่นเค้ารักษาของดีมากค่ะ ตอนแรกที่เราได้จับเรานึกว่าเค้าส่งมือหนึ่งมาให้เราซะอีก จะมีบางเล่มที่มีรอยพับกระดาษที่เค้าเอาไว้คั่นหน้า (ยังมีคนพับมุมกระดาษแทนการใช้ที่คั่นหนังสือหรือจำเลขหน้าเอาอยู่รึนี่!) ร้านSurugaya นี่ไม่รับส่งนอกประเทศญีปุ่่นน่ะค่ะ แต่เราก็ใช้บริการเพจรับซื้อในเฟสบุ๊คอันหนึ่งที่ไว้ใจได้ และหนังสือทั้งหมดนี้ราคาของ460บาท ค่าส่งข้ามประเทศก็ปาไป700กว่าบาท (ถึงกับกระอักเลือด)
 
ที่เราซื้อมาเพราะอะไรน่ะเหรอคะ เพราะว่าชอบค่ะ และจุดสังเกตของสองซีรี่ย์นี้ที่เหมือนกันคือ เป็นวายแนว 3P ได้ทำเป็นBLCD และมีวัชช่าพากย์ทั้งสองเรื่องค่ะ!! (นี่คือความบังเอิญนะคะไม่ใช่จงใจอย่างใด)  โดยBusamen Danshi ที่เราซื้อมาเล่มสองจะเป็นรุ่นพิเศษค่ะที่ถือว่าตีพิมพ์ล็อตแรกๆ จำนวนจำกัด ในราคาเเพงกว่ารุ่นปกติและหน้าปกจะไม่เหมือนรุ่นปกติ จะได้เล่มเล็กแถมตอนพิเศษด้วยค่ะ ><
 
 
 
ส่วนนี่คือการ์ตูนเล่มเล็กตอนพิเศษ 32หน้าแถมเฉพาะเล่ม2รุ่นพิเศษเท่านั้นนะคะ
 
(ขออภัยในนิ้วป้อมๆและความไม่ชัดของภาพนะคะใช้กล้องมือถือถ่าย) 
โดยที่หลายคนจะทราบกันนะคะว่า Busamen Danshi มีตีพิมพ์แปลภาษาไทยแล้ว 1เล่ม
ชิ่อว่า ..."เด็กหนุ่มหน้าตาบ้านๆกับวิธีการพิชิตหนุ่มหล่อ"
ของ CN ค่ะ แต่ที่เราเงิบอยู่อย่างคือ !! ของCNบอกหน้าปกเล่ม1ว่าเล่มเดียวจบ คืออะไรคะ ถถถ
รึว่าเค้าตั้งใจจะตัดจบหรือว่าแค่เขียนว่าจบในเล่มแล้วจะทำต่อ แต่เราคิดว่าน่าจะเป็นอย่างแรกค่ะ เพราะแบบนั้นสปิริตแรงกล้าค่ะเราเลยซื้อเล่มสองมาอ่านต่อ! ซึ่งไม่ผิดหวังค่ะเพราะซื้อเล่มพิเศษราคามือสองที่คุ้มมากและสภาพดีมากๆ เกือบจะ100%ได้
 
นี่ก็ตัวอย่างภายในเล่มที่แถมมาบางส่วนนะคะ (คิคิ)
-ติวหนังสือสองต่อสองกับริวจิ แล้วอะไรจะเกิดขึ้นเมื่ออายุมุเผลอหลับไป!!
 
 
เมื่อสองคนจินตนาว่าอายุมูอ้วนแล้วน่ารักแค่ไหน //ถึงกับพยายามขุนอายุมุให้อ้วนเลยค่ะ 55
 
 
 
เอาล่ะค่ะคราวนี้ก็ขอมาเข้าเนื้อเรื่องหลักของสองเล่มกันดีกว่า!!
โดยจากเนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะเป็นความสัมพันธ์ของ
 ซาวากิ ฮายาโตะ ,โอคาโนะ ริวจิ และโอซาไน อายูมุ (คือตัวเอกของเรื่อง)
เรื่องนี้เป็น 3P  คร่าวๆกับเล่ม 1นะคะ (ขออนุญาติใช้ภาพของทางENGนะคะไม่ได้ถ่ายข้างในเล่ม1มา)

เรื่องมีอยู่ว่าทั้งสามคนนั้นต่างเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และจนถึงมัธยมปลายทั้งสามคนก็ต่างเรียนโรงเรียนเดียวกัน ถึงจะไม่ได้อยู่ห้องเดียวกันแต่ทั้งสามคนก็ไม่เคยแยกไปไหน พวกเขามักจะทำกิจกรรมร่วมกันเสมอทำให้ทั้งสามคนนี้สนิทกันมากชนิดที่ใครๆต่างก็ทราบดีว่าทั้งสามเป็นเพื่อนรักกันที่ตัวติดกัน
 
            เนื้อเรื่องจะเน้นไปที่ ฮายาโตะและริวจิ ทั้งคู่เป็นผู้ชายที่หล่อเหลา (อิเคเม็ง) เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆ ริวจินั้นเป็นเป็นหน้าเป็นตาของชมรมเคนโด้ มีฐานะ หน้าตาหล่อเหลาและมีนิสัยที่สุขุม ส่วนฮายาโตะ เป็นหนุ่มทะเล้น กวนๆ น่ารัก หน้าตาหล่อเช่นกัน อารมณ์เหมือนเสือผู้หญิง เป็นที่คลั่งไคล้เช่นกัน  ส่วนอายูมุนั้นเป็นคนที่แตกต่างออกไป เขาหน้าตาไม่หล่อ และไม่มีอะไรที่ทำแล้วเด่นเท่าสองคนนั้น แต่ทว่าปัญหาเกิดขึ้นเมื่ออายูมุรู้สึกว่าเพื่อนทั้งสองคนอาจจะชอบกันเองก็เป็นได้ อายูมุจึงถามความเห็นนิชินะ เพื่อนของอายูมุที่อยู่ชมรมห้องสมุดด้วยกัน ว่ามีอะไรแปลกๆ นิชินะเองก็เทศน์อายูมุชุดใหญ่ว่าฉันจะไปตรัสรู้อะไรกับนายเหรอ ทำนองนี้ค่ะ จากนั้นอายูมุก็คิดมาก เขาพยายามจะทำใจให้ได้ว่าถ้าสองคนคบกัน เขาก็จะไม่ขัดขวางและไม่รังเกียจ แต่เผอิญว่าไม่ใช่แบบนั้น!! อันที่จริงแล้วสองคนนั้นเขาชอบอายูมุ เมื่อบอกความรู้สึกแก่อายูมุ อายูมุก็ไม่สามารถจะเลือกระหว่างใครได้ ทั้งสองคนจึงจับอายูมุ.....
และหลังจากนั้นอายูมุก็ถึงกับน้ำตาไหลที่ทั้งคู่ไม่ฟังคำขอร้องและฟังคำพูดที่อยากให้หยุดเลย แต่อายูมุก็ไม่สามารถเกลียดสองคนั้นได้ลง จากนั้นมาอายูมุก็โดนทั้งคู่เล่นงานมาตลอด =///3///=
(อันนี้เป็นเหตุการณ์ที่อายูมุแยกออกมาจากสองคนนั้นแล้วมากินอาหารสวนสาธารณะ)

จนในช่วงสุดท้ายของเล่มนั้นอายูมุเข้าใจแล้วว่าตัวเองก็คิดกับสองคนนั้นมากกว่าเพื่อน และศัตรูที่โผล่มาในท้ายเล่มหนึ่งคืออิจิโนเสะ ไทกะ เป็นรุ่นพี่ต่างโรงเรียน ที่บังเอิญได้รู้จักกับอายูมุในสวนสาธารณะโดยที่สุนัขของรุ่นพี่ไทกะนั้นไปทำให้อายูมุมีบาดแผลบนหน้าผากและตัวเปื้อนนิดหน่อย ทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกันและแนะนำตัว
กลายเป็นว่าสองคนนี้เข้ากันได้ดีมากๆจนรุ่นพี่ถามว่ามาพบกันครั้งหน้าได้ไหม ...วันต่อมา ทั้งคู่ก็รี่เข้ามาหาอายูมุเพราะเมื่อวานอายูมุไม่ได้กลับบ้านตั้งแต่แยกจากทั้งคู่ทำให้พวกเขาเป็นห่วงกลัวว่าอายูมุจะโดนอะไรมิดีมิร้ายเข้า (อันนี้ฮายาโตะมโนสุดๆค่ะ) อายูมุก็ได้บอกทั้งคู่ว่าจะได้ไปรู้จักกับรุ่นพี่ และวันนี้จะมีนัดกับรุ่นพี่ ทั้งคู่เลยเริ่มไม่พอใจแต่สุดท้ายอายูมุก็บอกทั้งคู่ไปว่า เขารักทั้งสองคนนะ ไม่มีวันทำอะไรที่ผิดใจทั้งคู่เลยทำให้ทั้งคู่สบายใจและขณะนั้นรุ่นพี่ก็มารออายูมุที่โรงเรียน นักเรียนหญิงเพื่อนร่วมห้องอายูมุต่างกรี๊ดกร๊าดเด็กต่าง รร หน้าตาหล่อเหลา อายูมุเผลอหลุดปากว่า รุ่นพี่มาแล้วทำให้เพื่อนทั้งสองคนนั้นจะไซ้ถามอายูมุให้ได้ว่าคนนั้นเป็นใครและทำไมอายูมุที่หน้าตาเห่ยๆถึงรู้จักคนหน้าตาดีแบบนั้น  อายูมุจึงหนีสุดชีวิตและลากตัวรุ่นพี่หนีไปด้วย ทั้งคู่ก็ไปคาเฟ่น้องหมาค่ะและคุยเรื่องหมากัน  วันต่อมาอายูมุก็เปิดรูปสุนัขให้ฮายาโตะดู แต่ฮายาโตะไม่พอใจที่อายูมุสนใจรุ่นพี่และสุนัขมากกว่าเลยถามอายูมุไปว่า ระหว่างพวกเขาสองคนและรุ่นพี่ใครสำคัญกว่า แต่อายูมุก็ไม่นึกว่าจะต้องมาตอบคำถามนี้ขณะนั้นฮายาโตะก็โดนสาวๆลากตัวไป 
อายูมุจึงเข้าใจว่าทั้งคู่คงไม่อยากให้ตัวเองพบกับรุ่นพี่จึงบอกรุ่นพี่ไปว่า เขาอาจจะไม่ได้เจอกับรุ่นพี่ รุ่นพี่ก็เกิดความเสียดายแล้วบอกกับอายูมุว่า ก่อนที่จะไม่ได้พบหน้าสักระยะ มาเที่ยวที่บ้านรุ่นพี่ก่อนไหม? แน่นอนค่ะอายูมุไม่รู้เรื่องอะไรก็ตอบแบบใสซื่อว่าอยากไปดูอะไรที่เกี่ยวกับสุนัขที่รุ่นพี่และตัวเองชอบ..
 
 
เอาละค่ะมาต่อในเนื้อหาเล่ม 2
เปิดมาฮายาโตะและริวจิจะห้ามไม่ให้อายูมุไปหารุ่นพี่ที่บ้าน แต่ว่าอายูมุโมโหที่สองคนนี้ใจแคบ และบอกว่ารุ่นพี่แค่ต้องการอยากมีเพื่อนเท่านั้น และจะไม่ให้ทั้งสองคนมายุ่งเรื่องของตัวเอง  วันต่อมาอายูมุไปบ้านของรุ่นพี่ แต่ปรากฎว่าฮายาโตะนั้นก็ตามอายุมุมาด้วยเช่นกัน รุ่นพี่กับฮายาโตะตอนนั้นเองก็ได้รู้จักกัน ในขณะที่อยู่ห้องนั่งเล่น อายูมุได้เอาเค้กมาฝากรุ่นพี่ รุ่นพี่จึงขอตัวไปเอาจานและขอให้ทั้งคู่ดื่มชารอไปก่อนแต่ทว่าเมื่อดื่มชา ทำให้ทั้งสองคนรู้สึกง่วงนอน ฮายาโตะที่กำลังหมดสติก็นึกออกเลยว่ารุ่นพี่ไทกะนั้นต้องใส่ยานอนหลับลงไปอย่างแน่นอน การที่เขาระแวงในตัวรุ่นพี่ไทกะถือว่าเป็นอะไรที่สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อเขาและอายูมูถูกวางยานอนหลับ
ในตอนนั้นเอง นิชินะ ,โทโมกะ(เพื่อนสมัยมอต้นของนิชินะที่ตอนนี้ย้ายไปเรียน รรเดียวกับรุ่นพี่ไทกะ) และริวจิก็พูดถึงรุ่นพี่ไทกะในเรื่องต่างๆ ทำให้นิชินะและริวจิได้รู้ว่ารุ่นพี่ไทกะนั้นค่อนข้างมีนิสัยที่แปลกๆ.. ริวจิเองก็เผลอคิดไปว่าอายูมุอาจจะโดนกระทำมิดีมิร้ายก็ได้ เมื่อโทรไปหาทั้งสองปรากฎว่าไม่รับสายทั้งคู่ทำให้ทราบได้ในทันทีว่าอาจจะเกิดสถานการณ์เลวร้ายขึ้นและริวจิคิดว่าทั้งสองคนนั้นอาจจะเจอรุ่นพี่ทำอะไรสักอย่างมิดีมิร้าย

รุ่นพี่ไทกะจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าอายูมุเป็นชุดสุนัขเต็มตัวและถ่ายรูปอายูมุตอนหลับ (รุ่นพี่ไทกะชอบสุนัขมากและเห็นอายุมุน่ารักเอ็นดูเหมือนสุนัข ) ในขณะนั้นเองฮายาโตะที่ได้สติก็รีบมาห้ามและด่ารุ่นพี่ว่าโรคจิต รุ่นพี่ไทกะตกใจที่เห็นฮายาโตะยังมีสติ ลุกขึ้นตื่นได้ ที่จริงแล้วฮายาโตะดื่มชาไม่หมดทำให้เขาพอมีสติที่จะตื่นขึ้นมาและห้ามไม่ให้รุ่นพี่ทำอะไรแปลกๆๆกับอายูมุได้ทัน ฮายาโตะซัดรุ่นพี่จนสลบเหมือดไป เมื่อรุ่นพี่ตื่นมาก็พบว่าฮายาโตะกำลังอยู่ตรงหน้าตัวเอง และพยายามบอกว่า อายูมุมีความสัมพันธ์รักกับเขา
รุ่นพี่ถึงกับตกตะลึงเมื่อฮายาโตะเข้าไปทำอย่างว่ากับอายูมุแล้วบอกว่า เป็นการแสดงให้เห็นว่า 'อายูมุเป็นของใคร!'
 
เป็นของตัวเองนั้นเองค่ะ 555
แล้วปัญหามันก็เกิดขึ้นนั้นเองเมื่อฮายาโตะดันทำเรื่องแบบนี้ไป รุ่นพี่รับความจริงไม่ได้ว่าอายูมุมีความสัมพันธ์กับฮายาโตะแบบนั้น คิดว่าฮายาโตะะโกหก ตระโกนออกไปว่า 'อายูมุไม่ได้ต้องการแบบนี้สักหน่อยนะ! ' รุ่นพี่จึงอยากจะช่วยอายูมุให้ได้ เทปกาวที่ฮายาโตะพันแขนตรึงรุ่นพี่ไทกะไม่ให้ไปไหนจึงขาดสะบั้น และในขณะที่รุ่นพี่กำลังจ้องหน้าอายุมุที่แทบไม่มีสติอยู่นั้น
!!อายูมุที่ไม่ได้สติ มองเห็นรุ่นพี่เป็นริวจิ จึงเข้าไปจุมพิตเองเลยค่า 55555555 รุ่นพี่ก็ไม่นึกว่าจูบของอายูมมุมันจะหอมหวานแบบนั้นส่วนฮายาโตะเองช็อคมากถึงจะพยายามเรียกสติอายูมุว่านั้นไม่ใช่ริวจินะ!!แต่ดูเหมือนอายูมุก็ไม่กลับมา 55 แถมจะขยับเขยื้อนไปไหนไม่ได้เพราะกำลัง .....อยู่จึงได้แต่ร้องออกมาด้วยน้ำตา ภาพที่อายุมุจูบดูดดื่มกับรุ่นพี่ไทกะทำให้เขาแทบเป็นบ้าตาย

 

จนในที่สุด ทั้งสามคน(นิชินะ ,โทโมกะ,ริวจิ) ที่ห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นกับฮายาโตะและอายูมุจึงมาบุกที่หน้าบ้านรุ่นพี่แต่ปรากฎว่าคนที่ออกมาจากบ้านรุ่นพี่ก็เป็นสองคนในสภาพที่ดูย่ำแย่เอามากๆ 
ฮายาโตะแบกอายูมุออกแล้วสลบทันทีเมื่อเห็นริวจิ
ริวจิจึงเกิดความสงสัยว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่  เมื่อเขาพาอายูมุและฮายาโตะไปที่บ้านตัวเองเขาก็พบร่องรอยบางอย่างจากตัวอายูมุที่ทำให้ต้องเค้นความจริงจากฮายาโตะให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ละเมื่อฮายาโตะตื่นขึ้นก็โดนริวจิถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่  ฮายาโตะก็บอกกับริวจิไว้ดักก่อนว่า ถ้าเล่าแล้วอย่าโกรธกันนะ
เมื่อฮายาโตะได้เล่าว่าเขาได้เผลอแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของต่อหน้ารุ่นพี่ไทกะ และอายูมุไม่ได้สติเผลอเห็นรุ่นพี่เป็นริวจิจึงเผลอทำเรื่องแบบนั้น(จูบ)ลงไปกับอายูมุ ริวจิจึงโกรธฮายาโตะที่ทำเกินเลยแบบนั้น  แต่ฮายาโตะก็รู้ดีว่าตัวเองนั้นก็ทำเกินไปแต่ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้วที่จะให้รุ่นพี่เลิกราจากอายูมุได้ เมื่อสองคนนั้นทบทวนดีๆพวกเขาจะต้องห้ามไม่ให้อายูมุนั้นรู้เด็ดขาดว่าเกิดอะไรขึ้นที่บ้านรุ่นพี่  เมื่ออายูมุตื่นมา ริวจิและฮายาโตะบอกว่าอายูมุเผลอหลับที่บ้านรุ่นพี่ พวกเขาทั้งสองจึงไปรับตัวกลับมานอนที่บ้านริวจิ
ถึงแบบนั้นอายูมุก็ไม่ได้คิดอะไรและเชื่อที่สองคนนั้นพูด ต่อมารุ่นพี่เจอกับอายูมุ
และขอไปคุย แต่ทว่าสองคนนั้นไม่ยอมจึงตามไปกับอายูมุและริวจิบอกให้อายูมุไปซื้อของ
เมื่อนั้นทั้งสามก็คุยกันเป็นการส่วนตัวกับรุ่นพี่ ในขณะนั้นเองรุ่นพี่ก็หยิบยกเรื่องต่างๆที่ทำให้สองคนนั้นรู้สึกสับสน "พวกนายคิดว่ากลัวจะเสียเปรียบล่ะสิ" ที่บังคับให้อายุมุกลายมาเป็นของพวกเขาทั้งสองคนในตอนแรก และรุ่นพี่ต้องการให้ตัวเองเหนือชั้นกว่าสองคนนี้ที่ทำให้อายูมุมีความสุข  เมื่อทั้งสองคนนึกดูก็คิดว่าช่วงนี้อายูมุไม่ค่อยได้ยิ้มกับทั้งคู่เลย เอาแต่ทำสีหน้าลำบากใจเมื่อได้อยู่กับพวกเขาสองคน และรุ่นพี่ก็บอกความรู้สึกของตัวเองที่มีต่ออายยูมุว่าชอบตั้งแต่แรกพบ ทั้งคู่จึงไม่สบอารมณ์ที่เจอรุ่นพี่พูดสบ
ประมาท จึงพาตัวอายูมุออกไปจากตรงนั้นทันทีและทั้งคู่ก็กลายเป็นคนน่ากลัว โดยเฉพาะริวจิ ริวจิและฮายาโตะพาตัวอายูมุมาในที่ลับตาคนและบอกให้อายูมุพิสูจน์ให้เห็นสิว่าระหว่างพวกเขาหรือ
รุ่่นพี่กันแน่ที่อายูมุต้องการ ทั้งคู่บังคับขืนใจให้อายูมุมีอะไรตรงนั้น แม้อายุมุจะบอกให้หยุด แต่ทั้งคู่กลับไม่สนใจและ ฮายาโตะและริวจิถึงกับพูดออกมาว่า 'คนอื่นก็คงจะทำแบบนี้กับนาย' , 'ถึงนายไม่ชอบยังไงก็มีอารมณ์ด้วยสินะ' ... ในตอนนั้นอายูมุคิดว่าทั้งคู่น่ากลัวและโหดร้ายเกินไปแล้วจึง
 
ขัดขืนและหนีออกมา และสงสัยว่าเรื่องในวันนั้นเกิดอะไรขึ้นอย่างแน่นอนเพราะทำให้สองคนั้นแปลกไป ตั้งแต่นั้นมาอายูมุก็ไม่ได้คุยหรือไปไหนกับทั้งสองอีก ชีวิตของเขาดูหดหู่ จนกระทั่งมาเจอกับทั้งสองคนในขณะที่คุยกับนิชินะ นิชินะบอกให้อายุมุเข้าไปปรับความเข้าใจ แต่พอเห็นสองคนหันหน้าหนี อายูมุก็ร้องไห้พร้อมกับพูดว่า "มาเสียใจทีหลังแบบนี้ ก็อย่ามาบอกว่ารักตั้งแต่แรกสิ"  และวิ่งร้องไห้หนีออกมา นิชินะที่เห็นอายูมุเป็นแบบนั้นจึงโมโหทั้งคู่ ถาม 'ว่าไปทำอะไรกับอายูมุมา'   เท่านั้นเองนิชินะก็เทศน์ทั้งคู่ที่ทำตัวแบบนั้นใส่อายูมุ
 
ส่วนอายูมุเองที่วิ่งออกมาหน้า รร. ก็เจอกับรุ่นพี่พอดี รุ่นพี่สังเกตเห็นอายุมุตาแดงๆ แต่อายุมุก็บอกปัดๆไปว่าไม่มีอะไรหรอก และไปเที่ยวบ้านรุ่นพี่  และอายุมุก็ได้เข้าในห้องรุ่นพี่ ก็ปรากฎพบว่ามีรูปของตัวเองเต็มไปหมด...รวมไปถึงหมอนข้างรูปตัวเองด้วย
 
รุ่นพี่ก็เริ่มเผด็จศึกผลักอายุมุลงกับเตียงพร้อมกับพูดออกมาว่าเหตุการณ์ในวันนั้นเป็นอย่างไร
โชคร้ายสำหรับอายูมุเมื่อได้รู้ความจริงจากปากรุ่นพี่ว่าที่อายูมุไม่ได้สติในวันนั้น คนที่อายูมุคิดว่าริวจิและจูบ ทั้งหมดนั้นเป็นรุ่นพี่ต่างหาก พร้อมกับสารภาพรัก อายูมุช็อคมากและโดนรุ่นพี่ขืนใจอายูมุจึงยอมอย่างช่วยไม่ได้ (ยังปกป้องความบริสุทธิ์ให้สองคนได้อยู่นะคะ!!) (แม้จะหาทางให้รุ่นพี่เลิกรักตัวเองก็ตาม)

 
แต่โชคเข้าข้างสุนัขของรุ่นพี่มาช่วยอายูมุไว้ทำให้อายูมุได้โอกาสและหนีออกมาโดยไม่ทิ้งท้ายคำปลอบใจดีๆให้รุ่นพี่ รุ่นพี่จึงคิดว่าอายูมุช่างอ่อนโยนถึงแม้จะโดนเขาทำแบบนั้นก็ตาม
 
อายูมุไปหาฮายาโตะถึงที่บ้าน พบฮายาโตะกำลังร้องไห้ครวญครางในผ้าห่ม อายูมุบอกว่ารู้ความจริงในวันนั้นแล้ว ทำให้ฮายาโตะยิ่งโทษตัวเอง บอกว่าอายุมุเอาแต่ทำหน้าลำบากใจตอนอยู่กับพวกเขา แต่อายุมุก็บอกไปตรงๆว่าทำหน้าลำบากใจอะไรกัน ฉันเขินต่างหาก!... และอายูมุก็พูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าความรู้สึกนั้นเขารักฮายาโตะ  ทำให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน (มีเรทด้วย หึๆ) --ในตอนนั้นฮายาโตะคิดว่าถ้าอายุมุยังไม่ได้ปรับความเข้าใจกับริวจิ อายุมุก็คงเป็นของเขาเพียงผู้เดียว ทว่าเมื่อ
ฮายาโตะถามอายูมุว่ารักเขาไหม และมากกว่าริวจิรึป่าว  แต่อายูมุก็ตอบไม่ได้  และอายูมุดูซึมๆไปเมื่อพูดถึงริวจิ ฮายาโตะไม่อยากให้อายูมุเศร้าแบบนี้จึงพาอายูมุไปบ้านริวจิ เพื่อให้ริวจิกับอายูมุได้ปรับความเข้าใจกัน ในขณะที่ฮายาโตะรอข้างนอก อายูมุก็พูดความจริงกับริวจิ  ริวจิรู้ว่าตัวเองทำให้อายุมุกลัวในวันที่พูดดูถูกอายุมุไปในวันนั้น วันที่ทำให้อายุมุหนีออกมา...ริวจิไม่อยากให้ตัวเองทำเรื่องเลวร้ายใส่อายูมุแบบนั้นอีกแล้ว แต่อายูมุก็ไม่สนใจ เขาชอบริวจิและฮายาโตะ  ทำให้ทั้งสองคนคืนดีกันและอายูมุก็แสดงความเอโร่ยชวนหนุ่มทั้งสองคนมาเล่นกัน ถถถถ  
(น่ารักมากกก ><)

ในตอนสุดท้ายรุ่นพี่นั้นยังรักอายูมุแต่ก็เข้าใจดีว่าอายูมุรักทั้งสองคน แต่ก็ล้มเลิกรักอายูมุไม่ได้สักที...  ถึงแบบนั้นความรักของทั้งสามคนก็ไม่มีอะไรมาแทรกแล้ว ^^
 
จบเล่มสองแล้วค่ะ ซึ่งเป็นเล่มล่าสุดในขณะนี้ แอบอยากให้มีต่อนะคะ เป็นยังไงกันบ้างไหมพอเข้าใจไหมเอ่ย คือเรารีบสรุปมากค่ะ555 คือเราแอบน้อยใจตรงที่บทริวจิน้อยมากๆๆ แง TT^TT
 
และต่อไปก็เป็นนิยายเรื่อง   Oniisama Ga Sekai de Ichiban นะคะ!
อย่างที่เคยเขียนๆเมื่อเอนทรี่ที่แล้วนะคะ เรื่องนี้เป็นรัก3Pระหว่างพี่น้องบุญธรรม  น้องชายฝาแฝดเรื่องนี้หื่นจริงอะไรจริงค่ะ ฮาเซซางิ ฮิโรมุ กับ มิซึมุ ซึ่งนิสัยจะแตกต่างกันสิ้นเชิง >< ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาค่ะสำหรับเราสกิลอ่านนิยายยุ่นไม่แข็งจริงไรจริงค่ะ ค่อนข้างยากมากสำหรับแนวตั้ง 555
 
เป็นยังไงบ้างคะหวังว่าคงจะอ่านกันจนจบนะคะ(ฮา) มันยาวมากๆและเราอัพเพื่อสนองนี๊ดจริงๆโดยเฉพาะ Busamen Danshi  คือเป็นเรื่องที่เราชอบมากๆตามฟังทั้งBLCDและมังงะเลยค่ะ เรื่องBusamen Danshi เล่มสองมีหน้าปกทั้งหมดสองแบบค่ะ (อะไรจะขนาดนั้น+ถ้าจำไม่ผิดนะคะ) สีฟ้า ...ที่CNไม่แปลก็เพราะปกคนละแบบรึเปล่านะ แต่ไม่น่าจะเกี่ยวเนอะ!//โดนตรบ  ถ้าออกเล่มใหม่มาจะพยายามมารีวิวให้ได้อ่านค่ะ ^^
ถ้ายังงั้น มาตาเนะ!!! 
 

 
EDIT#แก้ไขตัวให้ใหญ่และอัพไฟล์ภาพใหม่แล้วนะคะ ^^

 

edit @ 9 Jul 2015 02:55:31 by Otome_Mimu

Comment

Comment:

Tweet

หงึก ไม่รู้ว่าเป็นแค่เรารึเปล่านะคะ คือภาพมันไม่ขึ้นหลายภาพมากน่ะค่ะ ขึ้นแค่สองภาพเองTwT
อีกอย่างตัวหนังสือมันเล็กๆอ่านยากน่ะค่ะ ขอโทษนะคะที่วิจารณ์เอาแต่ใจตัวเองไปหน่อย แต่เราอยากรู้เนื้อหาเต็มๆน่ะค่ะ ขอร้องกลับมาแก้ให้หน่อยได้ไหมคะ TT 

#1 By ShiroHana on 2014-06-28 07:31