สวัสดีค่ะ ในที่สุดก็มาอัพบล็อกแล้วค่ะ ;; 
ครั้งนี้ไม่ได้มาแจกอะไรหรอกค่ะแต่เขียนเอนทรี่สนองนี๊ดตัวเองล้วนๆ คืออยากเผยแพร่ความฟินค่ะ
เมื่อไม่นานมานี้เราเพิ่งได้มังงะวายและนิยายวายที่สั่งซื้อมาจากญี่ปุ่นค่ะ จะเรียกได้ว่าเป็นการซื้อของข้ามประเทศครั้งแรกเลยก็ว่าได้ (ฮา)เลยอยากจะจัดเอนทรี่สักอันเป็นประเดิมค่ะ (แลดูลงทุนและเห่อมาก)
 
คำเตือน
มีเนื้อหาชายรักชายค่ะ!
อายุต่ำกว่า 18โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและรับชมค่ะ
มีเนื้อหาสปอยเนื้อเรื่องของBusamen Danshi นะคะ ถ้าใครกลัวไม่สนุกอยากฟังดราม่าซีดีหรือหามังงะมาอ่านปิดได้เลยค่ะ ^^
 
ซึ่งที่เราจะรีวิวและเขียนถึงก็คือ!!
      แต่น แต๊น แต๋น!!! มังงะวายที่เราชอบมากกับนิยายวายที่เราชอบมากเช่นกันค่ะคือ
เรื่องBusamen Danshi :Ikemen Kareshi No Tsukurikata(ブサメン男子♂~イケメン彼氏の作りかた)  กับ
 Oniisama Ga Sekai de Ichiban(お 義兄様が世界で1番っ)
ทั้งสองล้วนเป็นอะไรที่เราบ่นถึงบ่อยมาก ถ้าสังเกตจากเอนทรี่เก่าๆจะเห็นว่าเราอวยสองซีรี่ย์นี้มาก เราสั่งซื้อจากร้าน Surugaya ค่ะเป็นร้านขายของมือสอง และมีมือหนึ่งประปราย แต่จะเน้นมือสองราคาถูกมากกว่า แต่ถึงจะเป็นมือสองก็จริงแต่ที่ญี่ปุ่นเค้ารักษาของดีมากค่ะ ตอนแรกที่เราได้จับเรานึกว่าเค้าส่งมือหนึ่งมาให้เราซะอีก จะมีบางเล่มที่มีรอยพับกระดาษที่เค้าเอาไว้คั่นหน้า (ยังมีคนพับมุมกระดาษแทนการใช้ที่คั่นหนังสือหรือจำเลขหน้าเอาอยู่รึนี่!) ร้านSurugaya นี่ไม่รับส่งนอกประเทศญีปุ่่นน่ะค่ะ แต่เราก็ใช้บริการเพจรับซื้อในเฟสบุ๊คอันหนึ่งที่ไว้ใจได้ และหนังสือทั้งหมดนี้ราคาของ460บาท ค่าส่งข้ามประเทศก็ปาไป700กว่าบาท (ถึงกับกระอักเลือด)
 
ที่เราซื้อมาเพราะอะไรน่ะเหรอคะ เพราะว่าชอบค่ะ และจุดสังเกตของสองซีรี่ย์นี้ที่เหมือนกันคือ เป็นวายแนว 3P ได้ทำเป็นBLCD และมีวัชช่าพากย์ทั้งสองเรื่องค่ะ!! (นี่คือความบังเอิญนะคะไม่ใช่จงใจอย่างใด)  โดยBusamen Danshi ที่เราซื้อมาเล่มสองจะเป็นรุ่นพิเศษค่ะที่ถือว่าตีพิมพ์ล็อตแรกๆ จำนวนจำกัด ในราคาเเพงกว่ารุ่นปกติและหน้าปกจะไม่เหมือนรุ่นปกติ จะได้เล่มเล็กแถมตอนพิเศษด้วยค่ะ ><
 
 
 
ส่วนนี่คือการ์ตูนเล่มเล็กตอนพิเศษ 32หน้าแถมเฉพาะเล่ม2รุ่นพิเศษเท่านั้นนะคะ
 
(ขออภัยในนิ้วป้อมๆและความไม่ชัดของภาพนะคะใช้กล้องมือถือถ่าย) 
โดยที่หลายคนจะทราบกันนะคะว่า Busamen Danshi มีตีพิมพ์แปลภาษาไทยแล้ว 1เล่ม
ชิ่อว่า ..."เด็กหนุ่มหน้าตาบ้านๆกับวิธีการพิชิตหนุ่มหล่อ"
ของ CN ค่ะ แต่ที่เราเงิบอยู่อย่างคือ !! ของCNบอกหน้าปกเล่ม1ว่าเล่มเดียวจบ คืออะไรคะ ถถถ
รึว่าเค้าตั้งใจจะตัดจบหรือว่าแค่เขียนว่าจบในเล่มแล้วจะทำต่อ แต่เราคิดว่าน่าจะเป็นอย่างแรกค่ะ เพราะแบบนั้นสปิริตแรงกล้าค่ะเราเลยซื้อเล่มสองมาอ่านต่อ! ซึ่งไม่ผิดหวังค่ะเพราะซื้อเล่มพิเศษราคามือสองที่คุ้มมากและสภาพดีมากๆ เกือบจะ100%ได้
 
นี่ก็ตัวอย่างภายในเล่มที่แถมมาบางส่วนนะคะ (คิคิ)
-ติวหนังสือสองต่อสองกับริวจิ แล้วอะไรจะเกิดขึ้นเมื่ออายุมุเผลอหลับไป!!
 
 
เมื่อสองคนจินตนาว่าอายุมูอ้วนแล้วน่ารักแค่ไหน //ถึงกับพยายามขุนอายุมุให้อ้วนเลยค่ะ 55
 
 
 
เอาล่ะค่ะคราวนี้ก็ขอมาเข้าเนื้อเรื่องหลักของสองเล่มกันดีกว่า!!
โดยจากเนื้อเรื่องของเรื่องนี้จะเป็นความสัมพันธ์ของ
 ซาวากิ ฮายาโตะ ,โอคาโนะ ริวจิ และโอซาไน อายูมุ (คือตัวเอกของเรื่อง)
เรื่องนี้เป็น 3P  คร่าวๆกับเล่ม 1นะคะ (ขออนุญาติใช้ภาพของทางENGนะคะไม่ได้ถ่ายข้างในเล่ม1มา)

เรื่องมีอยู่ว่าทั้งสามคนนั้นต่างเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และจนถึงมัธยมปลายทั้งสามคนก็ต่างเรียนโรงเรียนเดียวกัน ถึงจะไม่ได้อยู่ห้องเดียวกันแต่ทั้งสามคนก็ไม่เคยแยกไปไหน พวกเขามักจะทำกิจกรรมร่วมกันเสมอทำให้ทั้งสามคนนี้สนิทกันมากชนิดที่ใครๆต่างก็ทราบดีว่าทั้งสามเป็นเพื่อนรักกันที่ตัวติดกัน
 
            เนื้อเรื่องจะเน้นไปที่ ฮายาโตะและริวจิ ทั้งคู่เป็นผู้ชายที่หล่อเหลา (อิเคเม็ง) เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวๆ ริวจินั้นเป็นเป็นหน้าเป็นตาของชมรมเคนโด้ มีฐานะ หน้าตาหล่อเหลาและมีนิสัยที่สุขุม ส่วนฮายาโตะ เป็นหนุ่มทะเล้น กวนๆ น่ารัก หน้าตาหล่อเช่นกัน อารมณ์เหมือนเสือผู้หญิง เป็นที่คลั่งไคล้เช่นกัน  ส่วนอายูมุนั้นเป็นคนที่แตกต่างออกไป เขาหน้าตาไม่หล่อ และไม่มีอะไรที่ทำแล้วเด่นเท่าสองคนนั้น แต่ทว่าปัญหาเกิดขึ้นเมื่ออายูมุรู้สึกว่าเพื่อนทั้งสองคนอาจจะชอบกันเองก็เป็นได้ อายูมุจึงถามความเห็นนิชินะ เพื่อนของอายูมุที่อยู่ชมรมห้องสมุดด้วยกัน ว่ามีอะไรแปลกๆ นิชินะเองก็เทศน์อายูมุชุดใหญ่ว่าฉันจะไปตรัสรู้อะไรกับนายเหรอ ทำนองนี้ค่ะ จากนั้นอายูมุก็คิดมาก เขาพยายามจะทำใจให้ได้ว่าถ้าสองคนคบกัน เขาก็จะไม่ขัดขวางและไม่รังเกียจ แต่เผอิญว่าไม่ใช่แบบนั้น!! อันที่จริงแล้วสองคนนั้นเขาชอบอายูมุ เมื่อบอกความรู้สึกแก่อายูมุ อายูมุก็ไม่สามารถจะเลือกระหว่างใครได้ ทั้งสองคนจึงจับอายูมุ.....
และหลังจากนั้นอายูมุก็ถึงกับน้ำตาไหลที่ทั้งคู่ไม่ฟังคำขอร้องและฟังคำพูดที่อยากให้หยุดเลย แต่อายูมุก็ไม่สามารถเกลียดสองคนั้นได้ลง จากนั้นมาอายูมุก็โดนทั้งคู่เล่นงานมาตลอด =///3///=
(อันนี้เป็นเหตุการณ์ที่อายูมุแยกออกมาจากสองคนนั้นแล้วมากินอาหารสวนสาธารณะ)