God Eater [OFW 6.20][Namco]

posted on 08 Apr 2010 15:06 by jazzjool in Game

 GOD EATER

 

 

 

 

God Eater เกมใหม่ของทาง Namco ที่กล่าวไว้ว่าเป็นเกมแบบ High Speed Hunting Game หรือเกมนักล่าแบบแอคชั่นความเร็วสูง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะเล่นเป็นเหล่านักล่าที่ต้องต่อสู้กับสัตว์เทพเจ้าหลาย รูปแบบ โดยใช้ท่าโจมตีที่รวดเร็วและอาวุธที่ดูทันสมัยแบบยุคอนาคต แถมยังเล่นเชื่อมต่อออนไลน์ได้ 4 คนพร้อมกันด้วย

อาวุธที่จะใช้ในการ "กิน" เทพเจ้าของเหล่านักล่าก็คือสิ่งที่เรียกว่า Jinki มันคืออาวุธมีชีวิตที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้หลากหลายลักษณะ และมันจะเพิ่มพลังของมันได้เมื่อมันได้เขมือบเหล่าสัตว์อสูรที่เราล่าได้ลง ไป โดย Jinki สามารถเปลี่ยนร่างได้แบบรูปร่างดาบ Blade Form รูปร่างปืน Gun Form และร่างนักล่า Predator Form แต่ละรูปแบบนั้นจะมีการโจมตีที่ต่างออกไป เลือกใช้ให้ถูกตามแต่สถานการณ์

 

นอกเหนือจากรูปแบบอาวุธ 3 ประเภทของ Jinki แล้ว มันยังสามารถที่จะ "กัด" สัตว์อสูรที่เราต่อสู้ได้ด้วย โดยลักษณะของมันจะเปลี่ยนไปเป็นปากของมังกร (หรือตัวอะไรสักอย่าง) งับสัตว์อสูรที่เราต่อสู้ด้วย ซึ่งช่วงนี้มันจะไม่ใช่การกินแต่แค่กัดเพื่อดูดพลังเฉยๆ และหากดูดพลังได้ถึงขีดสูงแล้วจะกลายเป็นโหมด Burst Mode ตัวผู้เล่นจะมีพลังโจมตีเพิ่มมากยิ่งขึ้น การเคลื่อนไหวเร็วขึ้น แถมกระโดดได้ 2 จังหวะด้วย และถ้าเราฆ่าสัตว์อสูรตายแล้วหากกดใช้ Jinki มันก็จะเป็นการกินแทนการกัดนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ตัวเกมจึงได้ชื่อว่า God Eater

 

เนื้อเรื่องของเกมก็มีอยู่ว่า ในยุคอนาคตโลกได้ถูกยึดครองโดยเหล่าสัตว์อสูร(โคจิน) ที่เรียกว่า "อารากามิ" ทำให้มนุษย์ถูกฆ่าตายไปมาก และเพื่อความอยู่รอดมนุษย์จึงต้องหันมาลุกขึ้นสู้บ้าง โดยเหล่านักล่าที่ใช้อาวุธ Jinki ที่กล่าวไป ซึ่งพวกเขาเรียกตัวเองว่ากลุ่ม God Eater และผู้เล่นจะรับบทเป็นนักล่าในกลุ่มนี้ ซึ่งภายในกลุ่มจะมี Mission ให้เลือกทำว่าจะต้องไปสู้กับพวก "อารากามิ" แบบไหนและที่ไหน ซึ่งสัตว์อสูรอารากามิก็มีหลายรูปแบบ

 

 

 

- comment-

 จากคะแนนนิตยสารเกมส์  Famitsu ของญี่ปุ่น  ได้ลงคะแนนให้มากถึง 34/40 เลยทีัเดียว

คาดว่าเป็นเกมส์ที่สนุกและเหมาะแก่การรอคอยสำหรับคนรอแฮ็คแน่ๆค่ะ ^w^

Cradit 

 

PS. ติดOFW เหมือนคิงดอมเล้ย~!! ต้องใ้ช้ OFW 6.20

รอต่อไป~~~~ TT^TT

 

 

 

edit @ 8 Apr 2010 15:21:47 by JazzJool

Comment

Comment:

Tweet

เล่นแล้วๆ
(มาเม้นช้าไปไหม)
ฮาา
โดนส่วนตัวที่เล่นแรกๆก็มึนๆ
ภาพไม่ต้องพูดถึง
งามมาก+สร้างตัวละครเอง*w*
แต่มอนมันโหด ตายยากขริงๆ=[]=

#2 By Nay on 2010-10-18 23:01

อยากเล่นเกมนี้มากเลยครับ ออกแนวคล้ายเกมPhantasy Starดี แต่ระบบแอ็คชั่นน่าจะหลากหลายกว่า รอกันต่อไปเหล่าสายมืด 555+

#1 By Deathgaze_Xlll on 2010-04-08 15:30